Top 3 mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên đẹp cho gia đình bạn

T đầu giường g t nhiên là mt loi t được dùng để trang trí phòng ng, vy làm sao để có có mt chiếc t đầu giường va xn va đẹp, hãy tham kho các mu sau đây để tìm ra câu tr li nhé!

T đầu giường g t nhiên hình tròn

Hãy tạm quên đi những mẫu tủ có ngăn kéo xếp tầng truyền thống đi, bạn sẽ làm cho căn phòng của mình trở nên độc đáo hơn với chiếc t đầu giường g t nhiên có ngăn kéo hình tròn. Tủ chỉ có một tầng, rất nhỏ gọn, bên dưới là bốn chiếc chân nhỏ xinh nhưng vững chắc được nối đan xéo nhau bởi một thanh gỗ nhỏ.

Với thiết kế đơn giản như thế sẽ tạo độ thoáng, mộc mạc cho căn phòng bạn. Nó càng phù hợp hơn đối với những căn phòng diện tích khiêm tốn và đồ đạc không quá nhiều, điểm nhấn cho chiếc tủ là phần mặt tủ màu trắng và màu vàng của tay cầm trên ngăn kéo tủ, đơn giản mà tinh tế. Đây hẳn là một thiết kế tuy tối giản nhưng lại khác lạ và tinh tế.

>>> Xem thêm: Mẫu giường ngủ tân cổ điển mới nhất

tu-dau-giuong-go-tron

 

Hình nh: T đầu giường g t nhiên hình tròn ti gin mà khác l

T đầu giường g có 1 ngăn kéo

T đầu giường g t nhiên dạng bệt có ngăn kéo cũng rất phổ biến, nhưng với sự thiết kế kết hợp với ngăn trống bên trên thì nó tạo ra nhiều diện tích và dễ dàng cho người dùng kết hợp đựng nhiều món đồ mà mình muốn hơn. Không còn bị bó hẹp trong những ngăn tủ, giờ đây diên tích mở rộng hơn để bạn có thể đặt những món đồ có kích thước lớn hơn, sẽ rất tiện lợi, dễ nhìn và dễ lấy. Ngăn trống và một thanh inox liên kết đã tạo nên thiết kế độc đáo cho chiếc tủ, làm cho chiếc tủ tuy nhỏ nhưng cũng tạo được không gian mở.

>>> Bí quyết kê giường phong thủy

tu-dau-giuong-go-thong-ghep

Hình nh: T đầu giường có 1 ngăn kéo tin dng

T đầu giường g t nhiên ha tiết caro

T đầu giường g t nhiên có họa tiết caro đã chứng minh rằng, chỉ cần thêm một chút màu sắc và ý tưởng vào đó, không cần quá cầu kì nó cũng tự nhiên trở nên khác biệt và phong phú hơn. Chiếc tủ dưới đây ngoài gây ấn tượng bởi caro và ngăn kéo thì những phần không gian trống được tạo ra khi bỏ cánh tủ trước và sau cũng là một điểm đặc biệt tạo độ mở cho tủ. Đi xuống phần dưới của tủ, phần chân đế của tủ được nâng cao lên cho ta cảm giác thoáng mát cho góc giường.

Về tổng thể, mẫu tủ đầu giường như này sẽ làm căn phòng bạn thêm tươi trẻ, khác lạ không còn đơn điệu như các mẫu truyền thống trước đây.

Với 3 mẫu t đầu giường g t nhiên, giường ngủ Đài Loan ta đều có thấy điểm chung chính là sự tối giản để tạo không gian mở hơn cho chiếc tủ, và thiết kế của nhỏ gọn xinh xắn, mộc mạc nhưng cũng rất tinh tế, sang trọng.