Thế nào là hướng giường ngủ, hướng cát khí với gia chủ?

Thế nào là hướng giường ngủ tốt, để chọn được hướng giường ngủ tốt nên chọn thế nào là thắc mắc của rất nhiều người khi quan tâm tới phong thủy phòng ngủ.

Với bài viết dưới đây về phong thủy hướng giường ngủ cũng như những lưu ý trong bài trí phòng ngủ hy vọng sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho các bạn, giúp an tâm hơn khi bài trí không gian nghỉ ngơi riêng tư này.

Thế nào là hướng giường ngủ tốt?

Hướng giường ngủ tốt là hướng giường hợp với phương vị của gia chủ, là các hướng hợp với bản mệnh của gia chủ. Với 8 cung thuộc Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh sẽ có các hướng hợp như sau:

the-nao-la-huong-giuong-ngu

  • Nhóm Tây tứ trạch:

+ Gia chủ cung Càn nên chọn các hướng: Sanh khí Đoài chánh Tây, Phước Đức Khôn Tây Nam, Thiên Y Cấn Đông Bắc, Phục Vì Càn Tây Bắc.

+ Gia chủ cung Đoài có các hướng kê giường tốt nên chọn như sau: Sanh khí Càn Tây Bắc, Phước Đức Cấn Đông Bắc,Thiên Y Khôn Tây Nam, Phục Vì Đoài chánh Tây.

+ Cung Cấn gia chủ nên chọn các hướng kê giường tốt: Sanh khí KhônTây Nam, Phước Đức Đoài chánh Tây, Thiên Y Càn Tây Bắc, Phục Vì Cấn Đông Bắc.

+ Gia chủ thuộc Cung Khôn nên chọn các hướng: Sanh khí Cấn Đông Bắc, Phước Đức Càn Tây Bắc, Thiên Y Đoài chánh Tây, Phục Vì Khôn Tây Nam.

>>> Tham khảo các mẫu giường ngủ tân cổ điển 2018

  • Nhóm Đông tứ trạch:

+ Gia chủ thuộc Cung Khảm nên ưu tiên chọn các hướng: Sinh Khí Tốn Đông Nam, Phước Đức Ly chánh Nam, Thiên Y Chấn chánh Đông, Phục Vì Khảm chánh Bắc.

+ Gia chủ thuộc Cung Cung Ly sẽ có 4 hướng tốt kê giường: Sinh Khí Chấn chánh Đông, Phước Đức Khảm chánh Bắc, Thiên Y Tốn Đông Nam, Phục Vì Ly chánh Nam.

+ Cung Chấn gia chủ nên chọn các hướng kê giường như sau: Sinh Khí Ly chánh Nam, Phước Đức Tốn Đông Nam, Thiên Y Khảm chánh Bắc, Phục Vì Chấn chánh Đông.

+ Những gia chủ thuộc Cung Tốn chọn các hướng giường Cát khí như sau: Sinh Khí Khảm chánh Bắc, Phước Đức Chấn chánh Đông, Thiên Y Ly Chánh Nam, Phục Vì Tốn Đông Nam.

Để có được hướng kê giường tốt thì trước hết bạn cần xác định xem đâu là hướng giường. Hướng giường là hướng mà chân bạn duỗi hương về khi ngủ, chứ không phải là hướng theo đầu giường hay chân giường.

>>> Tham khảo thêm: Cách đặt giường theo phong thủy

vi-tri-dat-giuong-ngu-mang-lai-phong-thuy

Ngoài việc chọn lựa hướng kê giường Cát khí, thế nào là hướng giường ngủ tốt để mang lại may mắn cho bạn và người thân thì bạn cũng nên lưu ý việc bài trí giường ngủ sao cho nó phát huy được hết tất cả những công năng của nó và sự tiện lợi trong sử dụng. Phòng ngủ bài trí hợp phong thủy nhất định sẽ mang lại sự thoải mái và mang lại sức khỏe tốt, may mắn tới với chính chủ nhân chiếc giường.

Nguồn: https://baomoi.com/5-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-khong-biet-hoi-han-ca-doi/c/21829378.epi