Tạo dấu ấn cho cả không gian với mẫu giường ngủ lôi cuốn

Đối với không gian nghỉ ngơi, phong cách thiết kế ngày càng có sự thay đổi lớn và phần lớn là theo xu hướng khắc họa rõ nét về sở thích cũng như cá tính của người dùng. Điều này được thể hiện cụ thể ngay trên từng mẫu giường ngủ được bài trí trong căn phòng.

Giường ngủ – nội thất mang cái hồn của của căn phòng, là mẫu thiết kế giúp tạo dấu ấn và những trải nghiệm thú vị cho người dùng vì thế so với những mẫu trước kia thì giường ngủ hiện nay có phần được đầu từ chau chuốt trong từng đường nét, kiểu dáng và cả cách phối màu hơn.

Giường ngủ mang đến sự hiện đại trẻ trung cho căn phòng

Với kiểu dáng bắt kịp xu hướng hiện nay, mẫu giường gỗ này trở nên thu hút và được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình. Kiểu dáng giường ngủ kiểu Nhật được biến tấu phần cạnh giúp tạo nên cái nhìn mới và cả trải nghiệm dùng mới. Đây chắc chắn là mẫu thiết kế giúp căn phòng trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

giuong-go-tinh-te-hien-dai

Giường gỗ hiện đại và tinh tế

Giường ngủ mang những trải nghiệm mới làm dấu ấn cho người dùng

Để khắc ghi một cách tốt nhất về dấu ấn trong lòng mỗi người đó là tạo nên những trải nghiệm thực vừa thoải mái lại vừa mới lạ. Sự hài lòng và thỏa mãn được những nhu cầu một cách tuyệt đối sẽ giúp mẫu giường ngủ đa năng như này chiếm được cảm tình của người dùng. Thay vì chỉ đơn giản là một chiếc giường để nghỉ ngơi thì thiết kế thêm những phần ô ngăn kéo giúp mẫu giường có thêm chức năng mới như cất giữ quần áo, sách báo, đồ chơi,… cũng là một hướng mới để cải thiện chức năng cho giường.

>>> Lưu ý về giường phòng ngủ giúp tiền vào như nước

giuong-hop-da-nang

Giường ngủ đa năng và độc đáo

Giường ngủ biến kiểu mang lại sự thay đổi cho không gian

Nếu bạn đã quá quen với mẫu thiết kế giường được cố định một vị trí hoặc rất khó để di chuyển thì tại sao không thử thay đổi lựa chọn sang mẫu giường ngủ biến đổi kiểu dáng chỉ trong nháy mắt. Vừa giúp biến đổi cả không gian lại giúp tăng tính trải nghiệm thú vị hơn khi dùng.

giuong-ngu-ket-hop-tu-quan-ao

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo

giuong-ngu-treo

Giường ngủ treo độc và lạ cho không gian thêm thu hút

Những mẫu thiết kế này đều rất đặc biệt và tính trí tuệ cao, vừa giúp gia chủ có thể sử dụng một không gian phòng rộng rãi khi không nghỉ ngơi bằng cách gập giường khớp với phần tủ quần áo hoặc để giường treo lên phần mặt tường trần. Chính sự biến đổi này giúp mẫu giường ngủ tạo được dấu ấn và phong cách đặc biệt cho căn phòng.

>>> Xem hướng đặt giường hợp phong thủy