Phong thuỷ kê giường ngủ cho 12 con giáp trong năm 2018

Việc xác định hướng phong thủy kê giường ngủ đẹp hướng thích hợp sẽ giúp 12 con giáp luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Rất nhiều kết quả từ thực tế và cả nguồn tin uy tín từ Wiki cho thấy 1 điều rằng việc tuân theo các quy luật phong thủy kê giường ngủ hay chọn hướng làm nhà, chọn giờ xuất hành hay các công việc quan trọng đều mang lại những ý nghĩa và tác động tích cực với cuộc sống của chúng ta trước hết là về mặt tâm lý sau đó sẽ mang tới những may mắn trong công việc, học tập, tình yêu.

Với từng hướng kê giường thích hợp thuận theo phong thủy của từng con giáp sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, mang lại giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt từ đó thúc đẩy mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày, công việc ổn định tình duyên thuận lợi.

huong-giuong-ngu-cho-12-con-giap

Vậy nên xem phong thuỷ kê giường ngủ cho 12 con giáp trong năm 2018 thế nào?

12 con giáp biểu trưng cho 12 linh vật với những bản mệnh và địa chi khác nhau mỗi con giáp sẽ có những hướng kê giường thích hợp để mang lại may mắn tránh được những vận hạn xui xẻo:

 • Gia chủ tuổi tuổi Tý nên chọn các hướng Đông Bắc (lệch về chính Bắc), Tây Nam (lệch về Tây chính), hướng Đông Nam (lệch về Đông) đặc biệt cần kiêng kỵ tránh các hướng Nam hay Tây Nam.
 • Những người tuổi Sửu nên chọn phong thuỷ kê giường theo hướng Bắc, Đông Nam, Tây kiêng kỵ các hướng Tây Nam, Tây Bắc.
 • Gia chủ thuộc tuổi Dần nên chọn phong thuỷ kê giường là các hướng sau: Tây Bắc, Nam, Tây Bắc và kiêng kỵ các hướng như Tây Nam, hướng Đông Nam.
 • Những người tuổi Mão sẽ có hướng phong thuỷ kê giường tốt nhất là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, cần tránh tuyệt đối hướng kê giường theo các hướng Tây, Đông Nam.
 • Gia chủ tuổi Thìn khi về nhà mới hoặc sắm giường cưới mới nên lưu ý chọn hướng kê giường như sau: ưu tiên chọn các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, kiêng kỵ kê giường theo các hướng khắc mệnh như Tây Bắc và Đông.
 • Người tuổi Tỵ theo phong thủy nên chọn các hướng kê giường và tránh các hướng: hướng tốt nhất là Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc và tránh tuyệt đối hướng Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Gia chủ tuổi Thìn sẽ thích hợp chọn kê giường theo hướng chính Tây hay Bắc hoặc Tây Nam, cần tuyệt đối không kê giường hướng Đông và Tây Bắc lệch về Tây. >>> Hướng dẫn chọn giường tầng gỗ cho bé
 • Tuổi Ngọ có hướng kê giường tốt theo phong thủy là Tây Nam lệch về Nam, Tây Bắc lệch về tây hoặc Đông Bắc lệch về Đông.
 • Tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn nếu kê giường ngủ theo hướng Nam, Đông và Tây Bắc lệch về Bắc.
 • Gia chủ thuộc Tuổi Thân (Khỉ): sẽ giải được vận hạn đen đủi trong năm 2018 nếu chuyển giường về hướng Đông Nam lệch về Nam, Đông Nam lệch về Đông và hướng chính Bắc.
 • Tuổi Dậu (Gà) sẽ có hướng phong thuỷ kê giường tốt nhất là Đông Nam, tránh các hướng Tây Bắc lệch về Tây và chính Đông.
 • Tuổi Tuất sẽ có bản mệnh tốt, sức khỏe tốt nếu như chọn kê giường theo các hướng Đông, Nam, Đông Bắc lệch về Đông tránh các hướng xấu gồm Đông Bắc, Đông Nam.
 • Gia chủ tuổi Hợi nên xem xét cân đối bài trí các món nội thất trong phòng ngủ sắp xếp giường ngủ tại vị trí theo hướng Đông Bắc lệch về Đông, Tây Nam lệch về Nam và hướng chính Đông.

cach-ke-giuong-ngu-dung-huong

Với việc chọn các hướng phong thuỷ kê giường theo phương vị may mắn của từng bản mệnh phù hợp cho từng con Giáp sẽ mang lại giấc ngủ ngon, những thuận lợi, may mắn cho chính chủ nhân chiếc giường cũng như những người thân trong gia đình bạn.