Lựa chọn thông minh cho phòng nhỏ với những mẫu bàn ghế sofa độc đáo

Làm thế nào để mang đến sự tiện nghi cho căn phòng, nét thẩm mỹ cho không gian và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng khi căn phòng khách của gia đình lại có diện tích nhỏ hoặc có nhược điểm về không gian thì hãy tham khảo những mẫu bàn ghế sofa dưới đây để có thêm ý tưởng cho mẫu thiết kế của gia đình mình nhé.

Hầu hết, phòng khách của nhiều gia đình hiện nay có phần diện tích khá hạn chế và cách bố trí không gian đôi khi lại làm cản trở sự lựa chọn bàn ghế sofa theo ý thích của bạn. Nên bạn có thể hướng đến những mẫu sofa có thể làm đẹp cho căn phòng như những mẫu dưới đây:

Lựa chọn bàn ghế sofa với thiết kế nhỏ

Với kích thước nhỏ, với kiểu dáng sofa băng giúp mẫu bàn ghế sofa này được bài trí dễ dàng trong những căn phòng có diện tích nhỏ. Không chỉ mang tạo kiểu hiện đại, cùng sự khéo léo phối những chiếc gối màu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn giúp mẫu bàn ghế sofa này thêm phần bắt mắt và làm đẹp cho căn phòng.

thiet-ke-sofa-kich-thuoc-nho

Sofa băng thiết kế với kích thước nhỏ

Thông thường những mẫu sofa băng được sử dụng cho những căn phòng có chiều rộng hẹp, vừa giúp gia chủ có thể dễ dàng bài trí vào không gian lại vừa thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài việc sử dụng bàn ghế sofa để tiết kiệm diện tích thì phòng ngủ cũng cần được trang trí sao cho hợp lý đối với căn phòng nhỏ hẹp. Xem thêm bài hướng dẫn 5 cách để tiết kiệm diện tích cho chiếc giường của bạn.

Bàn ghế sofa thiết kế đa năng đáp ứng nhiều yêu cầu trong căn phòng nhỏ

Một hướng khác cho gia chủ khi căn phòng khách nhỏ nhưng bạn lại muốn sử dụng nhiều công năng hơn đó là mẫu thiết kế bàn ghế sofa đa năng. Đúng với tên gọi, mẫu sofa thiết kế thay vì chỉ đơn giản là để ngồi nghỉ ngơi, tiếp đón những vị khách quý thì như với mẫu thiết kế này còn giúp gia chủ có thể cất giữ một số đồ nhỏ trong những hộc phía dưới đệm ngồi.

thiet-ke-sofa-nhieu-tinh-nang

Sofa thiết kế đa công năng và độc đáo

Vừa tạo được sự tinh tế khi mang lại tính tiện nghi cho căn phòng lại không tốn thêm diện tích khi bài trí đồng thời mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Bàn ghế sofa thiết kế hiện đại với kích thước phù hợp vị trí bài trí

Là một sự lựa chọn an toàn và tối đa nhất cho việc sử dụng diện tích trong căn phòng đó chính là mẫu bàn ghế sofa được thiết kế với kích thước theo diện tích và vị trí bài trí trong căn phòng.

sofa-go-hien-dai-tinh-te

Sofa gỗ hiện đại và tinh tế

Lựa chọn được mẫu bàn ghế sofa phù hợp với đặc trưng về diện tích và không gian của phòng khách là điều rất quan trọng không chỉ đảm bảo được bố cục đẹp, hợp mắt, tính thẩm mỹ cao và dấu ấn để lại cho người nhìn mà còn giúp tăng sự tự tin để đón tiếp những vị khách quý của gia đình mình.

Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế sofa bạn không nên bỏ qua