Những bí quyết để kê giường hợp phong thủy bạn nên biết

Kê giường hp phong thy để thu hút ngun năng lượng tích cc và hn chế nhng đim xu, vn xui tưởng như đơn gin nhưng li tác động ln ti thành công và bình an ca gia đình bn.

Không kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào, phòng vệ sinh

Khi kê giường hp phong thy, ngũ hành trước hết bạn cần xem xét bản mệnh của mình để tìm ra vị trí thích hợp. Đồng thời bạn cũng cần lưu ý những điều cấm kị dưới đây.

Thứ nhất không kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Ngoài việc không đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho phòng ngủ thì, vị trí này, trong phong thủy còn đồng nghĩa với việc khi ngủ bạn sẽ phải đối diện trực tiếp và bị ảnh hưởng bởi những nguồn khí xấu, vận xui từ bên ngoài. Hơn nữa khi ngủ cũng là lúc bạn thả lỏng nhất về tinh thần nên nguồn khí tiêu cực sẽ rất dễ tấn công và xâm nhập vào cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của bạn và gia đình.

Tránh đối diện phòng vệ sinh cũng giúp cho bạn hạn chế sự tiếp xúc với luồng khí không sạch sẽ dễ gây sự mệt mỏi chán nản và dễ gặp điềm rủi, kém may mắn thuận lợi trong công việc, học hành…

Phong thủy giường ngủ cho 12 con giáp

Kê giường hp phong thy với gương

ke-giuong-hop-phong-thuy

Hình nh: Không nên đặt gương đối din giường ng

Trong việc kê giường hp phong thy, gương có thể là bùa hộ mệnh cho bạn nhưng cũng sẽ là vật xui xẻo nếu không được kê đúng cách. Khi sắp đặt phòng ngủ bạn không nên đặt một chiếc gương lớn ở đầu giường, đối diện hay bên cạnh giường ngủ – những vị trí có thể dễ dàng thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình. Bởi lẽ đặt gương ở vị trí này chủ nhân sẽ dễ mơ thấy ác mộng, hoảng sợ liên tục, luôn có cảm giác bị ai đó theo dõi mình gây bất an, ủ rũ, mệt mỏi.

Để đảm bảo bạn nên thiết kế và sử dụng những chiếc gương được đặt trong tủ quần áo hay trong phòng tắm để vừa tiện lợi vừa an toàn cho sức khỏe, tâm lí của bản thân và gia đình bạn.

Chọn hướng giường ngủ để thăng tiến trong công việc

Bố trí phòng ngủ hợp lí, gọn gàng

Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định rằng để kê giường hp phong thy bạn cũng cần chú ý đến cách sắp đặt, bố trí của các đồ nội thất, trang trí trong phòng ngủ. Cụ thể ở đầu giường ngủ bạn nên bố trí đèn ngủ để đảm bảo sự bảo vệ của chính khí thông suốt và liên tục kể cả khi bạn đang ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

ke-giuong-hop-phong-thuy-gon-gang

Hình nh: Phòng ng nên gi gn gàng sch s

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý khi kê giường ngủ là phải kê đầu giường sát vào tường để tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn. Vị trí tối ưu cho chiếc giường là nơi góc phòng, bởi vị trí này tránh được những cơn gió độc và thu hút được nguồn lợi khí cho gia chủ.

Theo: vietnamnet.vn

Ngoài ra phòng ngủ cũng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng bởi những góc tối, bẩn sẽ là nơi tập trung của những luồng khí bất lợi cho bạn và gia đình.

Trên đây là những bí quyết để kê giường hp phong thy, hi vọng rằng chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi sắp đặt và bố trí phòng ngủ.

Tham khảo thêm: Cách kê giường ngủ hợp lý