Hướng đặt giường và kiêng kỵ khi bài trí trong phòng ngủ

Hướng đặt giường là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới may mắn, tài lộc khi bài trí giường ngủ, mua giường mới, mua giường cưới cho gia chủ.

Một số gia đình các thành viên trong gia đình thay phiên nhau gặp tai nạn, hay ốm đau bệnh tật, khám bệnh bác sĩ tốn kém nhiều tiền mà không hiểu được nguyên nhân tại sao, khi tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ trong phong thủy mới phát hiện ra giường ngủ của gia đình mình đang mắc phải những kiêng kỵ không tốt.

Kê giường ngủ thuận theo phong thủy sẽ mang lại những may mắn cho chính người nằm chiếc giường đồng thời mang lại được nhiều may mắn cho gia đình của bạn, ngược lại giường ngủ khắc phong thủy sẽ khiến chủ nhân luôn gặp vận hạn đen đủi, ốm yếu, mất của…

Tham khảo thêm: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/ke-giuong-ngu-huong-nao-de-phat-nhu-dai-gia-881854.html

Nên chọn hướng đặt giường nào thì tốt?

huong-dat-giuong

Mỗi người có 1 hướng đặt giường ngủ thích hợp để mang lại được may mắn trong cuộc sống, dựa vào sách phong thủy và các quan niệm từ đời này sang đời khác để xác định hướng hợp bản mệnh, hướng hợp với phong vị của từng người, chúng tôi xin đưa ra những hướng may mắn như sau:

  • Những người thuộc mệnh mệnh Đông tứ tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông tứ và ngược lại bởi tuy thuộc 2 nhóm mệnh khác nhau nhưng những nhóm mệnh này lại tương sinh bổ sung sinh khí tốt cho nhau giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống, nhanh phát tài, hạn chế tai họa, điềm hung.
  • Mệnh Mộc, Thủy, Hỏa tốt nhất gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng các hướng được coi là hướng cát cho các mệnh này như: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam với các hướng này sẽ mang lại mối quan hệ vợ chồng êm ấm, con cái ngoãn ngoan, gia đình sung túc.
  • Gia chủ thuộc các mệnh Kim, Thổ, theo sách phong thủy ghi chép lại các hướng kê giường cát khí là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây, các hướng này giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn, con cái thông minh ngoan ngoãn.

Những kiêng kỵ đặc biệt chú ý khi chọn hướng đặt giường

Bất cứ yếu tố phong thủy nào cũng cần lưu ý về những điều nên làm, những vị trí cát khí và những điều kiêng kỵ để có thể hạn chế được những điềm xấu có thể xảy ra, giải tỏa được tâm lý cho gia chủ.

  • Hướng chính cửa ra vào được coi là hướng hung khí bởi hướng này có thể khiến gia chủ mất ngủ, tinh thần bất an, trí nhớ nhanh giảm, đầu óc sau khi thức giấc không được minh mẫn. Do đó nên kê chéo giường so với hướng cửa chính 1 chút để có thể an tâm hơn khi ngủ.
  • Giường cần kê sát đầu vào chỗ tựa tránh vị trí đầu giường không tựa điều này mang lại cảm giác không an toàn.
  • Giường kê gần bếp hay những vị trí như nhà vệ sinh, cầu thang đi lại hay ồn khiến cho gia chủ dễ bị ảnh hưởng, nóng tính hay tài chính bất ổn.

Hướng đặt giường ngủ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mang lại sự thoải mái, sức khỏe cho gia chủ đồng thời là yếu tố quyết định tới sự may mắn hay may rủi cho gia chủ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thế nào là hướng giường ngủ?