Những lưu ý về giường phòng ngủ giúp tiền vào như nước

Giường phòng ngủ nếu như được bài trí phù hợp không những mang lại những công năng hữu ích đồng thời còn giúp cho gia chủ luôn may mắn tài lộc vào đầy nhà.

Giường phòng ngủ không chỉ là chiếc giường đẹp, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như mang lại sự thoải mái khi sử dụng, bên cạnh đó bạn chỉ cần lưu tâm 1 chút về vấn đề phong thủy giường phòng ngủ cũng có thể hỗ trợ cho tiền tài lúc nào cũng đầy nhà.

Cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây về giường phòng ngủ giúp bạn luôn may măn, mạnh khỏa, hạnh phúc bên gia đình mình nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Thế nào là hướng giường ngủ?

Muốn tiền vào như nước đừng bỏ qua lưu ý về giường phòng ngủ

1, Mẫu giường phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnh, cải thiện các mối quan hệ

Một chiếc giường ngủ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản, thể hiện được mục đích của người làm ra nó trước hết phải mang lại sự êm ái dễ chịu cho người nằm, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho căn phòng. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế giường sang trọng, hiện đại được thị trường yêu thích như giường bọc nệm, giường bọc da, giường được trang trí phần tựa đầu vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Tuy nhiên nhiều mẫu giường lại quá cầu kỳ gây ra sự bất tiện cho người dùng đồng thời phạm phải các điều kiêng kỵ trong phong thủy như có quá nhiều các chi tiết sắc nhọn ở thành đầu giường bằng  kim loại, điều này tượng trưng cho sát khí ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ, có nhiều kẻ ghen ghét đố kỵ trong công việc làm ăn.

Gia chủ nên ưu tiên chọn giường bọc da, bọc nệm hơn để mang lại sự thoải mái, cải thiện tình cảm vợ chồng, tính tình thoải mái không nóng bực thân thiện với mọi người xung quanh cải thiện quan hệ đồng nghiệp…

giuong-phong-ngu

2, Vị trí đặt giường ngủ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp

Nếu hướng giường ngủ được đặt trùng với hướng phát lộc, hướng hợp mệnh của gia chủ sẽ mang lại sự may mắn, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, xua đuổi những vận hạn, những điều xấu.

Hướng giường nên đặt trùng theo hướng của từ trường trái đất là hướng Bắc Nam để mang lại sự hòa hợp khi cơ thể gia chủ hấp thụ được những sinh khí tốt, ngoài gia hướng giường đồng thời cũng nên quay theo hướng của bản mệnh, những hướng bản mệnh sẽ bổ trợ cho gia chủ có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lực trong công việc. Ngoài ra còn có thể dựa vào số bát quái của từng người mà chọn lựa ra hướng phát tài kê giường ngủ cho chính mình.

>>> Tham khảo mẫu giường gỗ thông năm 2018 tại sao lại hot đến vậy

 

3, Sử dụng thêm yêu tố hỗ trợ giường phòng ngủ.

Để có thể kích Tài lộc thì rất nhiều gia đình lựa chọn thêm 1 số vật để hỗ trợ trong giường phòng ngủ như:

  • Sử dụng thêm “chén tài lộc” như bình hoa phong thủy đặt dưới giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, hay tiền cổ, đá quý…với những vật này có thể giúp bạn kiểm soát tài chính tốt, có được sự may mắn trong làm ăn, công việc.

Với những chia sẻ về cách bài trí giường phòng ngủ cho gia đình của bạn hy vọng bạn và gia đình luôn gặp được nhiều may mắn, phát tài phát lộc, xua đuổi những tà khí, vận hạn.

Tham khảo thêm: vietnamnet.vn