Top 3 mẫu giường hai tầng dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2018

Bn mun tr có tính t lp và ng riêng ngay t khi còn nh nhưng lai không an tâm cho bé phòng riêng thì vic la chn mt chiếc giường hai tng là s la chn hoàn ho.

Mu giường hai tng g công nghip giá r

Giường hai tng gỗ công nghiệp với thiết kế dưới đây sẽ đem lại sự mới mẻ cho căn phòng của bạn, nó trẻ trung nhưng cũng rất trang nhã. Với kiểu giường này bạn có thể nằm trên và bé nằm dưới. Do được làm từ gỗ nên bạn an tâm về độ vững chắc, bền lâu của giường. Bên cạnh chiếc giường là một cái tủ, nó đi thành một bộ tạo nên một thể thống nhất. Một gợi ý nhỏ cho bạn nữa là nếu như căn hộ của bạn không đủ phòng để cho 2 trẻ nhỏ của bạn có 2 không gian riêng thì việc đặt một chiếc giường để ở ghép như thế đúng là một ý tưởng tuyệt vời.

giuong-2-tang-cong-nghiep

 

Hình nh: Giường hai tầng dành cho m và bé vi thiết kế thông minh

Giường hai tng dng ngăn kéo

Giường hai tng dạng ngăn kéo như này sẽ vừa làm tiết kiệm không gian vừa tránh lãng phí khi không cần thiết. Đây là chiếc giường thông mình và người dùng chúng cũng là một người chủ thông minh, hiện đại, bắt kịp xu hướng và luôn có giải pháp cho căn hộ nhỏ của mình. Hơn thế nữa, chiếc giường như này sẽ làm khoảng cách giữa mẹ và bé thu hẹp, tăng tình mẫu tử và bạn có thể hiểu con cái của mình hơn từ đó dạy dỗ con hiệu quả hơn. Thiết kế đó tưởng chừng tốn kém nhưng do thực ra lại rất phải chăng, bởi chất liệu tạo nên nó là gỗ công nghiệp luôn là nguyên liệu rất sẵn và bền lâu nên giá thành của nó cũng vì thế mà giảm xuống.

>>> Giường gỗ xoan đào giá bao nhiêu

giuong-hai-tang

Hình nh: Giường hai tng dng ngăn kéo thông minh, tiết kim

Giường hai tng st dành cho c gia đình

Chiếc giường hai tng này không còn là bằng gỗ nữa, nó được làm từ sắt, có thành mảnh mai hơn, tạo độ thoáng cho không gian căn hộ, nguyên liệu từ sắt thì sẽ không bị mối mọt và biến dạng, không hề thầm nước và dễ dàng lau chùi hơn. Giường được làm từ sắt cũng là một kiểu giường bạn có thể đặt ở ngoài cửa tiệm, những thanh sắt nối với nhau bằng mối nối nên có thể tạo được nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Hình ảnh dưới đây là một mẫu giường dành cho cả gia đình bạn, hãy tham khảo xem có phù hợp không nhé!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua giường ngủ Đài Loan

giuong-2-tang-sat-gia-dinh

 

Hình nh: Giường hai tng cho c gia đình bn

Từ các mẫu giường gỗ tự nhiên, giường hai tầng trên ta có thể được sự thông minh, tính năng tiết kiệm không gian mà mà nó đem lại, hơn nữa đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé hay các cặp vợ chồng trẻ và con cái của mình. Hãy nhanh tay mua ngay thôi nào!