Lý giải vì sao giường gỗ thông là mẫu giường hot nhất năm nay

Không phi t nhiên mà giường g thông li là s la chn ca rt rt nhiu h gia đình, ngoài lý do giá c hp lý thì nhng đặc tính và ưu đim cũng chúng khiến ta không th không chn.

Nguyên liu sn xut hoàn toàn t nhiên

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, tài nguyên phong phú, rừng vàng biển bạc, với diện tích rừng phòng phú thì nước ta cũng có nhiều loại gỗ, trong đó gỗ thông là một loại gỗ phổ biến và được trồng nhiều. Thông là một loại cây dễ trồng, sức sống cao, nó cung cấp gỗ cho ngành công nghiệp sản xuất, gỗ thông cứng, bền tốt và đặc biệt là dễ gia công, chính vì thế các sản phẩm từ gỗ thông rất đa dạng, từ đồ nội thất lớn đến các đồ dùng nhỏ. Nguồn tài nguyên gỗ thông lớn và sẵn do trồng được, lấy cả ở tự nhiên nên giá thành của nó cũng ở mức phải chăng, giường g thông cũng không ngoại lệ.

giuong-go-tu-nhien-go-thong

 

Hình nh: Rng thông Đà Lt – ngun nguyên liu chính sn xut giường g thông

Giường g thông và nhng ưu đim phù hp vi gia đình bn

Giường g thông to gic ng êm ái, thư thái cho người s dng

Giường thông được làm từ gỗ tự nhiên nên màu sắc của thân cây và vân gỗ tự nhiên, không thể lẫn đi đâu được. Gỗ thông luôn đảm bảo cho bạn về độ bề chắc, không thấm nước, ẩm ướt hay mối mọt, giúp bạn có trải nghiệm lâu dài với chiếc giường, độ bền màu của gỗ thông cũng là một điểm khiến người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. Khi nằm trên giường g thông bạn cũng có cảm giác vững chãi, khi sờ tay vào gỗ thì có cảm giác mát nhất là vào mùa hè thì được nằm giường g thông bạn sẽ có giấc ngủ thư thái hơn rất nhiều.

>>> Giá giường gỗ xoan đào là bao nhiêu

Giường g thông có mu mã đa dng – thoi mái chn la

Vì đặc tính dễ gia công nên giường g thông được gia công sẵn để bày bán rất nhiều với mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng tha hồ cho bạn chọn lựa. Còn nếu như muốn có phong cách riêng cho chính mình thì việc tạo một đơn đặt hàng giường g thông cũng không phải là quá khó khăn. Giường g thông chưa bao giờ là lỗi thời vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng với thời gian lâu dài bởi đôi khi việc thay đổi giường ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy phiền toái và mất nhiều công sức nhất là với những bạn muốn có sự ổn định cao.

>>> Tổng hợp các mẫu giường tân cổ điển

Giường g thông có giá c phù hp vi mi gia đình

Giá thành của giường g thông cũng là một ưu điểm mạnh, ta thấy rằng từ những gia đình bình dân đến những căn hộ cao cấp thì giường g thông cũng đều có mặt, chứng tỏ nó có mức giá phải chăng với mọi toại đối tượng, tầng lớp. Giá giường g thông thường rẻ hơn so với những loại gỗ quý hiếm nhưng lợi ích đem lại thì chẳng  hề kém cạnh vậy nên dù túi tiền của bạn nhiều hay ít thì vẫn sẽ có được cho mình một chiếc giường g thông ưng ý thôi.

giuong-go-thong-tu-nhien

Hình nh: Giường g thông  t nhiên va  r va vượt tri

Qua đây ta thấy, giường g thông là sản phẩm đáp ứng hầu hết không gian , tầng lớp người sử dụng, từ hàng giá rẻ đến những loại cao cấp, từ không gian truyền thống đến không gian hiện đại, đặc biệt chất lượng của nó luôn đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình bạn. Còn chần chừ gì mà không mua ngay giường g thông, giường gỗ xoan đào thôi nào!