Các mức giá giường gỗ xoan đào trên thị trường Việt Nam hiện nay

Giường g xoan đào là mt mu giường xut hin khá ph biến trong mi h gia đinh t bình dân đến thượng lưu. Vy giá giường g xoan đào như nào, hãy cùng tìm hiu kĩ hơn v nó nhé!

Giá giường g xoan đào dưới 3 triu đồng

Các giường gỗ xoan đào dưới 3 triệu đồng thường được tinh giảm về mẫu mã, các phần trạm trổ cầu kì để giảm giá thành tối thiểu, phù hợp với túi tiền của nhiều hộ bình dân hơn. Qua đánh giá thì tuy giá giường g xoan đào dưới 3 triệu đồng à không cao, nhưng độ bền và độ đẹp của nước sơn thì không thể chê được, bạn sẽ không phải lo lắng về về việc liệu nó có bị thấm nước, mối mọt hay nứt nẻ không.

Thêm một lưu ý đó là với mức giá này thì bạn có thể chọn cho mình chiếc giường có diện tích dao động trong khoảng 1m60 x 2m. Bạn hãy tham khảo hình dưới đây để hình dung ra rõ hơn nhé!

>>> Các mẫu giường cưới cho cặp đôi

giuong-go-xoan-dao.jpg

 

 

Hình nh: Giường g xoan đào dưới 3 triu đồng thiết kế đơn gin nhưng cht lượng vn đảm bo

Giá giường g xoan đào dưới 10 triu đồng

Với mức giá này bạn đã có thể mở ra cho mình nhiều sự lựa chọn nhưng cũng vì thế mà bạn sẽ phải đắn đo nhiều hơn, có nhiều sự phân vân hơn. Vậy giá giường gỗ xoan đào dưới 10 triệu đồng thì chúng  có gì nổi bật hơn so với giường gỗ dưới 3 triệu đồng?

Về chất lượng, thành giường và khung giường của chúng sẽ dày hơn, độ chắc chắn cũng vì thế mà có nhỉnh hơn. Loại gỗ để đóng giường được chọn lựa kĩ hơn và thường là gỗ tự nhiên bởi vì như thế mới nâng chất lượng độ đảm bảo bền chắc lên cao. Không chỉ về chất lượng, đi kèm theo đó cũng là mẫu mã, có rất nhiều mẫu mã sẽ kiến bạn ưng ý ở mức giá này, thành giường và chân giường cũng có đã có những hoạ tiết hoa mĩ hơn khiến nó trong còn bị trơn hay thô nữa. Dĩ nhiên là còn phụ vào kích thước của chiếc giường bạn muốn mua, thì những ưu điểm trên ở mức giá này thường được ứng dụng với các loại kích cỡ dao động trong khoảng 1m60 x 2m.

>>> Tham khảo: Ý tưởng độc đáo cho sofa gỗ

mau-giuong-go-xoan-dao

Hình nh: Giường g xoan đào dưới 10 triu đồng đẹp và cht lượng

Giá giường g xoan đào trên 10 triu đồng

Với số tiền trên 10 triệu đồng thì bạn có thể an tâm chọn cho mình những chiếc giường cao cấp được làm từ gỗ xoan đào tự nhiên. Gỗ xoan đào là loại gỗ có giá thành rẻ, để duy trì ở mức giá trên 10 triệu thì phần được chú trọng đến sẽ là phần kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Sự khác biệt trước tiên đó là về phần dát giường, khác so với hai loại trên, phần dát giường ở giường với mức giá này đã được làm là dát kín bề mặt và phủ cả lớp sơn, trông nó sẽ hoàn thiện giống như một tấm phản. Các hoa văn cũng bắt mắt hơn và được đầu tư hơn, gây thiện cảm cho người mua ngay từ lần nhìn đầu tiên. ‘’Tiền nào của nấy’’, các loại gỗ cũng vì thế mà được chọn lựa tự nhiên nhất có thể, người dùng có thể tự hào về những chất lượng và trải nghiệm khi dùng mà nó đem lại.

>>> 5 cách tiết kiệm diện tích giường ngủ

cac-mau-giuong-go-xoan-dao-gia-tren-10-trieu

 

Hình nh: Giường g xoan đào trên 10 triêu cht lượng và mu mã hoàn ho

Từ sự phân tích và chỉ ra như trên, hi vọng bạn sẽ nắm rõ hơn về  mẫu giường ngủ Đài Loan , giá giường gỗ xoan đào và chọn  ra cho mình những mẫu giường ưng ý va hợp với túi tiền của gia đình.