Cách hóa giải giường ngủ trên bếp mang lại sự may mắn

Giường ngủ trên bếp có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như bản mệnh, sự may mắn của gia chủ do vậy mà cần có cách hóa giải giường ngủ trên bếp này.

Vị trí phòng ngủ ở trên phòng bếp nấu ăn được coi là vị trí xấu trong phong thủy, phòng bếp thường ẩm thấp và có mùi mà lại hướng thẳng lên phòng ngủ do vậy mà ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như nhiều vấn đề khác mà các chuyên gia phong thủy cho rằng nên có cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Rất nhiều gia đình diện tích hạn hẹp có khi giường được đặt cạnh nhà bếp nấu ăn điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cả gia đình bạn và vận mệnh của chính chủ nhân chiếc giường. Một chiếc giường ngủ được đặt ở những vị trí thông thoáng và nhất là nơi có năng lượng tích cực giúp gia chủ có sức khỏe ổn định, ngủ ngon giấc, bản mệnh được hỗ trợ phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ.

Không chỉ là vị trí phòng ngủ ở trên phòng bếp mà giường ngủ đặt ở phía dưới nhà vệ sinh tầng trên cũng ảnh hưởng tới phong thủy giường ngủ. Đặc biệt giường ngủ trên bếp sẽ bị ảnh hưởng do sức nóng của bếp ảnh hướng tới tính cách của người nằm giường, vợ chồng hay cãi vã, chồng nóng tính hoặc vợ nóng tính… dẫn tới nhiều quyết định không chuẩn xác.

>>> Xem thêm: Những mẫu giường cưới dành cho các cặp đôi

Cách hóa giải giường ngủ trên bếp thay đổi vận mệnh của gia chủ

Trước hết bạn cần xem xét lại vị trí giường ngủ của gia đình bạn có phạm phải vị trí kê ở phía trên bếp hay không sau đó hãy áp dụng những cách hóa giải dưới đây:

  • Di chuyển giường ra vị trí khác: đây là cách hóa giải đơn giản nhất mà nhiều gia đình áp dụng, với cách này bạn cũng góp phần thay đổi không gian phòng ngủ thêm mới mẻ, giảm đi sự nhàm chán của không gian phòng ngủ. Đồng thời hãy chọn 1 hướng kê giường mới thích hợp với hướng “phát” của gia chủ giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn, học tập…
  • Điều hòa nguồn năng lượng từ bếp sinh ra: nếu trong trường hợp điều kiện di chuyển vị trí giường không cho phép bạn hãy áp dụng thử cân bằng năng lượng trong bếp bằng cách mua thêm vài bức tranh liên quan tới nước như sông biển…để giảm bớt năng lượng nhiệt, sức nóng từ bếp theo phong thủy.
  • Nhiều gia đình còn sử dụng gương ở gầm giường đặt ngược úp mặt đối diện với bếp tạo ra sự tương phản làm hạn chế tác động từ bếp tới phòng ngủ.

Giường ngủ là vật nội thất rất quan trọng đối với các gia đình do vậy mà bạn cần xem xét cẩn thận trước hết kê giường tốt nhất là không nên đặt vị trí giường trên bếp ngay từ đầu, chắc chắn cuộc sống của gia đình bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

cach-hoa-giai-giuong-ngu-tren-bep

Hy vọng với những mẹo trên sẽ giúp bạn cách hóa giải giường ngủ trên bếp điều hòa yếu tố phong thủy giúp cuộc sống của bạn sung túc trọn vẹn hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chọn hướng giường ngủ giúp thăng tiến trong sự nghiệp